Thời buổi giá cả đắt đỏ như hiện nay, việc có một tổ ấm của riêng mình không phải là điều dễ dàng. Nhiều người phải tích cóp, cân nhắc, đắn...

Bạn chỉ việc mua đất, mẫu nhà đẹp lung linh tất cả đã có ở đây Bạn chỉ việc mua đất, mẫu nhà đẹp lung linh tất cả đã có ở đây

Bạn chỉ việc mua đất, mẫu nhà đẹp lung linh tất cả đã có ở đây

Bạn chỉ việc mua đất, mẫu nhà đẹp lung linh tất cả đã có ở đây

Thời buổi giá cả đắt đỏ như hiện nay, việc có một tổ ấm của riêng mình không phải là điều dễ dàng. Nhiều người phải tích cóp, cân nhắc, đắn đo rất nhiều trước khi quyết định xây một ngôi nhà. Trong điều kiện chi phí có hạn, bạn có thể tham khảo những mẫu nhà dưới đây.
Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về thiết kế nhà của mình như thế nào vì đã có sẵn ở đây rồi nè, có lẽ điều duy nhất bạn cần phài lo là mua đất ở đâu, giá cả như thế nào nữa thôi.
Với giá thành xây dựng rẻ, mẫu nhà đẹp, tiện nghi, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đã và đang có ý định xây một ngôi nhà nhỏ với giá cả hợp lý.

Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 1
Thiet Ke Nha Xinh
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 2
cong ty nha vui
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 3.
Thiet Ke Nha
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 4.
thiet ke nha dep
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 5.
Kien Truc Nha Xinh
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 6.
Kien Truc Nha Xinh
Mẫu nhà đẹp lung linh - Mẫu 7.
Những điều cần lưu ý khi chọn mua đất cất nhà:
Một ngôi nhà hợp phong thủy sẽ giúp bạn có được sức khỏe, sự thoải mái về tinh thần và mọi chuyện êm ấm hưng thịnh. Vì vậy, cần tránh những điều này nếu bạn có ý định xây nhà, mua nhà

1. Không xây nhà gần đường giao nhau Bạn không nên xây cất hoặc mua nhà gần những nơi có đường lớn giao nhau vì đó là nơi có các luồng xung sát, sinh ra bởi các loại xe cộ qua lại nhiều cũng sẽ ảnh hưởng không tốt cho người sinh sống ở đó. Hơn nữa thực tế cho thấy ở những nơi ngã 3 thường “hứng” chịu rất nhiều khói bụi nên những nơi này không lúc nào được yên ổn.

2. Không xây và mua nhà ở gần đường sắtNhà ở không nên ở bên cạnh hay gần đường sắt vì khi xe lửa hoạt động sẽ tạo ra một luồng quẫn xoáy rất nhanh và mạnh. Không chỉ vậy tiếng ồn phát ra cũng rất lớn ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người sống trong nhà.

3. Không xây cất hoặc mua nhà ở gần cầu giao nhauNhững nơi gần cầu giao nhau sẽ phát ra tiếng ồn rất lớn của xe cộ qua lại với tốc độ cao đồng thời dòng khí lưu quẫn sẽ tác động xấu đến những người sống trong nhà, triệt tiêu việc sản sinh tài khí.

4. Không bị trục đường chính "đâm thẳng" vào nhàKhi nhà có trục đường cái hướng thẳng vào sẽ tạo thành xung sát mạnh đi thẳng trực diện vào nhà, không có lợi cho sức khỏe.

5. Nhà không nên ở gần điện cao áp hay tháp truyền hìnhKhông nên xây cất hoặc mua nhà ở gần tháp điện hay tháp truyền hình vì nơi đó thường có sóng điện từ rất mạnh, con người nếu phải thường xuyên tiếp xúc sẽ có nguy cơ rất cao bị các chứng bệnh về thần kinh hệ miễn dịch bị ảnh hưởng, khả năng mất nhiều bệnh nghiêm trọng.

0 nhận xét: